lnwshop logo

บทความ

กวาวเครือแดง ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย บูเทีย ซุปเปอร์บา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
กวาวเครือแดง กวาวเครือแดงกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย หย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นคำเรียกรวม ๆ ของกลุ่มอาการที่สมรรถภาพทางเพศผิดปกติออกไปจนทำให้ตนเอง หรือคู่ครอง ไม่ได้รับความสุขในการร่วมเพศ อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย ได้แก่ การที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวไม่นานพอ การหลั่งเร็ว การไม่ถึงจุดสุดยอด และความเจ็บปวดในขณะร…
อะโวคาโด ลดไขมัน ผลไม้เพื่อสุขภาพ ขณะลดน้ำหนัก สารอาหารหลากหลาย กรดไขมันดี ช่วยสลายไขมัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
อะโวคาโด ลดไขมัน ผลไม้เพื่อสุขภาพขณะลดน้ำหนัก อะโวคาโด คือ ผลไม้ชนิดหนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมในแถบอเมริกาและยุโรป เพราะมีสารอาหารหลากหลายที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ หลายคนกลับไม่นิยม แถมติว่ารสไม่หวาน มีไขมันสูง กินแล้วอ้วน ผลไม้ชนิดนี้จึงถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย อะโวคาโดผลไม้ดี Detoxi Slim ช่วยสลายไขมันใน 7 วัน อะโวคาโด เป็นแหล่งของก…
คลายเครียดด้วยกลิ่นหอม กลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นดอกส้ม กลิ่นดอกเจอราเนียม กลิ่นใบโหระพา กลิ่นยี่หร่า กลิ่นโรสแมรี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คลายเครียดด้วยกลิ่นหอม เข้าสปาก็รู้สึกผ่อนคลายแล้ว ซึ่งเป็นเพราะกลิ่นหอมนั่นเอง การสูดดมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยในเวลาสั้น ๆ ก็ช่วยลดความตึงเครียดได้แล้ว 1. กลิ่นลาเวนเดอร์ ไม่เพียงขจัดความตึงเครียด แต่ยังบรรเทาความอ่อนเพลีย ความร้อนใจ ซึ่งเป็นผลมาจากความเห็นที่ไม่ลงรอยกันเล็กน้อยในอออฟฟิศ และยังช่วยปรับในเรื่องของสมาธิอ…
วิธีการลดต้นขาใหญ่ อย่างได้ผล ต้นขาใหญ่ การบริหารร่างกายลดต้นขา ว่ายน้ำ ท่านอน ท่านั่ง ท่ายืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการลดต้น"ขาใหญ่" อย่างได้ผล สำหรับ วิธีการลดต้นขาสำหรับสาวๆ นี้เราก็ยังมาด้วยกันหลาย วิธีการลดต้นขา เพื่อให้คุณผู้หญิงได้ลองเลือกกันอย่างหลากหลาย สาวๆท่านใด ที่อยากจะอวดเรียวขาก็ต้องตั้งใจกับวิธีการลดต้นขาที่นำมาแนะนำนี้กันหน่อยแล้ว แล้ว วิธีการลดต้นขาใหญ่ นี้ไม่ใช่แค่ลดต้นขาเท่านั้น แต่ยังจะช่วยให้เรียวขาของคุณให้เล็กลงกระช…
Epsom Salt ดูแลความงามด้วย ดีเกลือ แช่น้ำอุ่นให้สบาย ขัดผิวกาย แช่เท้า ล้างสเปรย์ฉีดผม ทำความสะอาดผิวหน้า พอกหน้า ขจัดน้ำมันส่วนเกิน เพิ่มความพองให้เส้นผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ดูแลความงามด้วยดีเกลือ ดีเกลือฝรั่ง หรือ Epsom Salt นอกจากจะนำมาใช้เป็นยาถ่ายแล้ว ยังนำมาใช้ประโยชน์ในการดูแลความงามได้อีกหลายวิธีดังต่อไปนี้ - แช่น้ำอุ่นให้สบาย โดยผสมดีเกลือลงในน้ำอุ่น 2 ถ้วยตวง - แช่เท้า เพื่อขจัดกลิ่นและทำให้ผิวหยาบๆ นุ่มลง ผสมดีเกลือ 1/2 ถ้วยตวงลงในอ่างน้ำอุ่น จากนั้น ก็แช่ให้สบาย เสร็จแล้วก็ล้างน้ำแล้วเช็ด…
คาถาเงินล้าน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คาถาเงินล้าน ตั้ง นะโม ๓ จบ นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค) พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน) มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม (คาถาลาภไม่ขาดสาย) มิเตพาหุหะติ (คาถาเงินล้าน) พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ …
ผิวสวย ด้วยน้ำผึ้ง เกสรดอกไม้ที่ผลิตเป็นน้ำผึ้ง สารอาหารชั้นเลิศ สรรพคุณในการเยียวยาอาการติดเชื้อของแผล เก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ผิวสวย ด้วยน้ำผึ้ง น้ำผึ้งหลายร้อยชนิดบนโลกนี้มีสี กลิ่นและรสชาติต่างกันตามชนิดของเกสรดอกไม้ที่ผลิตเป็นน้ำผึ้ง ซึ่งนอกจากมีสารอาหารชั้นเลิศแล้ว น้ำผึ้งยังมีสรรพคุณในการเยียวยาอาการติดเชื้อของแผล รวมทั้งช่วยเก็บความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวอีกด้วย จึงเป็นที่มาของความสวยงาม วันนี้มีสูตรง่ายๆ มาแนะนำ - สูตรผมสวย : น้ำผึ้ง …
สาเหตุ ท้องอืดอาหารไม่ย่อย นั้น เกิดจากหลายอย่าง โรคแผลในกระเพาะอาหาร เยื่อบุกระเพาะอาหารอักเสบ อาการท้องอืด หากดื่มนมเปรี้ยว จะไม่มีอาการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สาเหตุ ท้องอืดอาหารไม่ย่อย นั้น เกิดจากหลายอย่าง 1. โรคในระบบทางเดินอาหารเอง ได้แก่ โรคแผลในกระเพาะอาหาร กระเพาะอาหารอักเสบ มะเร็งกระเพาะอาหาร พยาธิในทางเดินอาหาร อาการแสบบริเวณหน้าอก ซึ่งอาจจะเป็นอาการของโรคกรดไหลย้อนได้ 2. โรคที่เกิดจากสิ่งภายนอก ได้แก่ ยาต่างๆ ที่กิน ยาหลายชนิดจะทำให้เยื่อบุกระเพาะอาหารอักเสบ ได้แก่ ยาแก้ปวดข…
ผัก ผลไม้ สมุนไพรต้านลมหนาว สรรพคุณช่วยบรรเทาอาการไอ เป็นไข้ และขับเสมหะ ขิง โหระพา พริกไทย กระเทียม มะขาม มะเฟือง มะไฟ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ผัก ผลไม้ สมุนไพรต้านลมหนาว สรรพคุณช่วยบรรเทาอาการไอ เป็นไข้ และขับเสมหะ อาหาร จำพวกพืชผักสมุนไพร ซึ่งเป็นอาหารที่มีฤทธิ์เผ็ดร้อนที่สามารถหามารับประทานทาน หรือนำมาปรุงอาหารได้ง่าย - ขิง ขิงเป็นพืชใบเลี้ยงเดี่ยวจัดอยู่ในพืชตระกูลเดียวกับข่า กระชาย ถือว่าเป็นพืชที่มีสรรพคุณหลากหลาย สามารถช่วยรักษาอาการป่วยต่างๆ ที่เกิดขึ้นในฤดูหนา…
ชาขิง หอมกรุ่นชื่นใจ สำหรับผู้ชายรักสุขภาพ เสริมสร้างภูมิต้านทาน ต้านทานความเครียด บรรเทาอาการเมารถ ลดอาการจุกเสียด ลดอาการปวดบวม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ชาขิง หอมกรุ่นชื่นใจ สำหรับผู้ชายรักสุขภาพ ชาขิง หอมกรุ่นชื่นใจ สำหรับผู้ชายรักสุขภาพ สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบดื่มชา รสชาติบาง ๆ ของชา และมีกลิ่นหอมกรุ่นเฉพาะตัวอยู่ด้วย "ชาขิง" คือตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ชายรักสุขภาพทั้งหลาย ดังนั้น วันนี้เราจึงมาชวนหนุ่ม ๆ เข้าครัว ชงชาขิงดื่มด้วยตัวเองกันสักหน่อย ซึ่งขั้นตอนก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 บทความ

สั่งซื้อสินค้าด่วนที่สุด!!!

Tel : 090-7565658
Line id : 090-7565658

Tel : 090-7565657
Line id : hiyadytkshop

Tel : 091-8561165
Line id : 0918561165

 

สินค้าใหม่

99.00 บาท
 • สั่งซื้อ
390.00 บาท
 • สั่งซื้อ
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
299.00 บาท
 • สั่งซื้อ
590.00 บาท
 • สั่งซื้อ
999.00 บาท
 • สั่งซื้อ
399.00 บาท
 • สั่งซื้อ
750.00 บาท
 • สั่งซื้อ
199.00 บาท
 • สั่งซื้อ
219.00 บาท
 • สั่งซื้อ
950.00 บาท
 • สั่งซื้อ

CATEGORY

make up,แต่งหน้า [60]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม488,580 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ก.พ. 2561

CONTACT US

0907565657
facebook

ติดตามสินค้า

สินค้าแนะนำ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก